Đang tải...
 
Slide 3Slide 1Slide 2

Về chúng tôi

Kể từ khi bắt đầu hoạt động kinh doanh năm 2008, SenTra đã phát triển thành một nhà cung ứng Phân bón và hoá chất cho thị trường Việt Nam.

Ngày nay Công ty SenTra hợp tác phân phối cho các Tập đoàn, nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới với việc phát triển các sản phẩm mang thương hiệu của riêng mình phục vụ cho thị trường nội địa.

Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm nhằm mục đích hỗ trợ ở mức cao nhất cho tất cả các khách hàng và nhà cung cấp của chúng tôi.

Mục tiêu của SenTra trong thời gian tới là không ngừng tìm kiếm các giải pháp, nâng cao chất lượng, nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu cấp thiết của thị trường cũng như sự tin cậy của khách hàng trong suốt thời gian qua.

Trải qua lịch sử 15 năm hình thành và phát triển. Chúng tôi tiếp tục định hình các giải pháp cho tương lai, tập trung vào việc xây dựng mối quan hệ lâu dài bền vững, với phương châm đồng hành và phát triển cùng khách hàng, đối tác.

Công ty SenTra sẽ luôn nỗ lực để ngày càng khẳng định mình là một thương hiệu có uy tín trong ngành Phân bón, hoá chất…góp phần đồng hành và phát triển cùng nền kinh tế Việt Nam. Xem tiếp
Sản phẩm nổi bật

Năng lực cốt lõi

Nghiên cứu & Phát triển

Nghiên cứu & Phát triển

Đội ngũ kỹ sư tâm huyết, giàu kinh nghiệm, kiểm soát tốt chất lượng sản phẩm và không ngừng lắng nghe để cải tiến.
Đối tác

Đối tác

Chúng tôi hợp tác với các đối tác lớn, uy tín, có bề dày lịch sử phát triển trên thế giới, cùng nhau chia sẻ các giá trị chung.
Phân phối

Phân phối

Hệ thống đại lý, nhà phân phối của SENTRA toàn quốc

CẦN HỖ TRỢ DỰ ÁN CỦA BẠN?

Liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp

Đang tải
Tư vấn miễn phí
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn
Gọi ngay mua hàng
Để lại lời nhắn cho chúng tôi