Tổng quan

Kể từ khi bắt đầu Kinh doanh năm 2008, SenTra đã phát triển thành một nhà cung ứng Phân bón và Hoá chất cho thị trường Việt Nam.

Ngày nay Công ty SenTra kết hợp việc phân phối cho các Tập đoàn, nhà sản xuất nổi tiếng thế giới với việc phát triển các sản phẩm của riêng mình phục vụ cho thị trường nội địa.
 
  • Phân bón
  • Hoá chất ngành Dược - Mỹ phẩm

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản của SenTra, nhằm mục đích hỗ trợ ở mức cao nhất cho tất cả các khách hàng và nhà cung cấp của chúng tôi.

Mục tiêu của SenTra trong thời gian tới là không ngừng tìm kiếm các giải pháp, nâng cao chất lượng, nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu của thị trường cũng như sự tin cậy của khách hàng trong suốt thời gian qua.

Với lịch sử hơn 10 năm xây dựng và phát triển. Chúng tôi tiếp tục định hình các giải pháp cho tương lai và tập trung vào việc xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng và nhà cung cấp.

Công ty SenTra sẽ luôn nỗ lực để ngày càng khẳng định mình là một thương hiệu có uy tín trong ngành Phân bón, Hoá chất…góp phần đồng hành và phát triển cùng nền kinh tế Việt Nam.
Lên trên