codamin B-Mo

codamin B-Mo

Giá: Liên hệ



Thành phần định lượng

 

Stt

Tên

Đvt

Tiêu chuẩn

w/v

w/w

1

Tổng đạm (N)

%

5,0

6,4

2

Boron (B)

%

5,0

6,4

3

Molybden (Mo)

%

0,17

0,21

4

Amino Acid tự do

%

9,6

12,28

 

 

 Tính chất vật lý và hóa học

 

Dạng

Dung dịch

Trạng thái vật lý

Lỏng

Màu

Nâu sẫm

Khối lượng riêng (Kg/L)

1,28 ± 0,01

Độ pH

7,5  ± 0,5

 

Hấp thụ nhanh, không bị rửa trôi.

 


Công dụng sản phẩm
 

 

- Codamin B-Mo kích thích và tăng sức đề kháng của cây trồng đối với các điều kiện bất lợi. kích thích các chức năng sinh lý như: đâm chồi, ra hoa, thụ nhất, định hình và phát triển của trái.

 

- Giúp tăng số lượng và giữ hoa, kéo dài thời kỳ thụ phấn và nảy mầm, phát triển hạt và trái.

 

- Tham gia vào quá trình sinh trưởng chủ động của cây trồng, như đầu rễ, lá mới và chồi. Liên quan đến các mô phân sinh (đang phát triển) trong cây hoặc các tế bào được nhân lên nhanh chóng dẫn đến giúp cây tăng trưởng.

 

 

 

Hướng dẫn sử dụng

 

Stt

Cây trồng

Liều lượng

Thời điểm phun xịt

1

Rau màu (xà lách, súp lơ, cà chua, khoai tây, ớt chuông, cà rốt, dưa leo, cà tím, đậu hà lan …)

2 - 3 lít/ha.

- Trước khi ra hoa – Định hình và phát triển trái.

- Phun lại sau 10 ngày, 2 – 3 lần/vụ.

2

Cây ăn trái (sầu riêng, cây có múi, thanh long, dâu tây, vải thiều,…)

2 - 3 lít/ha.

- Trước khi ra hoa – Định hình và phát triển trái.

- Phun lại sau 10 ngày, 2 – 3 lần/vụ.

3

Cây công nghiệp (cà phê,  trà, tiêu, điều, thuốc lá)

2 - 3 lít/ha.

- Trước khi ra hoa – Định hình và phát triển trái.

- Phun lại sau 10 ngày, 2 – 3 lần/vụ.

4

Lúa, ngô, …

2 - 3 lít/ha.

- Sử dụng vào giai đoạn đầu tiên của cây trồng.

- Phun lại sau 15 ngày, 3 – 4 lần trước khi thu hoạch.

 

 

 

 Bảo quản

- Để xa thức ăn, nước uống hoặc thức ăn chăn nuôi.

- Tránh xa tầm tay trẻ em.

- Nhiệt độ bảo quản tối ưu từ 5 – 35 độ C. 

 

 

Quy cách đóng gói

Chai 1 lít (12 chai/ thùng)

 

 

Xuất xứ

Tây Ban Nha (Châu Âu)

Sản phẩm khác