Boostfert 4-3-2 (70 OM)

Boostfert 4-3-2 (70 OM)

Giá: Liên hệ



Thành phần định lượng

- N: 4%

- P2O5: 3%

- K2O: 2%

- HC: 70%

 

 

- CaO: 3%

- MgO: 1%

- Độ ẩm: 12%

Công dụng sản phẩm

- Cải tạo đất, cung cấp lượng mùn cho đất do mất đi trong quá trình canh tác.

- Giúp cây trồng phát triển mạnh mẽ và đề kháng sâu bệnh.

- Cải thiện độ pH trong đất, phát triển hệ vi sinh vật làm cho đất thêm màu mỡ.

- Giúp cân bằng trao đổi ion trong đất, giúp cây trồng hấp thu tốt chất dinh dưỡng khi bón phân, hạn chế quá trình thất thoát phân bón.

- Giúp cây trồng phát triển ổn định, khắc phục tình trạng cách năm và giúp tăng tuổi thọ cây trồng.

- Cung cấp đạm, lân, kali và các khoáng chất trung vi lượng, giúp bộ rễ cây trồng phát triển tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng, cây khỏe mạnh.

 

 

 Hướng dẫn sử dụng

Cây trồng

Thời kỳ bón

Liều lượng

Cây lúa, ngô

- Bón trước khi sạ.

- Bón lại trong giai đoạn sinh trưởng, 1-2 lần/vụ.

0,3 – 0,4 tấn/ha/lần

Rau màu (bắp cải, khoai tây, cà chua, đậu, súp lơ, cà rốt, ớt ngọt, dưa leo, cà tím, hành tây,..)

- Bón lót trước khi trồng (bón qua gốc)

- Bón lại trong giai đoạn sinh trưởng, 1-2 lần/vụ.

0,3 – 0,4 tấn/ha/lần

Cây ăn trái (cây có múi, sầu riêng, thanh long, chanh dây, vải, dâu tây…)

Bón lót trước khi trồng (bón qua gốc) và sau mỗi 3 tháng (3-4 lần/vụ).

0,6 – 0,8 tấn/ha/lần

Cây công nghiệp (cà phê, chè, điều, tiêu,..)

Bón lót trước khi trồng (bón qua gốc) và sau mỗi 3 tháng (3-4 lần/vụ).

0,6 – 0,8 tấn/ha/lần


 

Bảo quản

- Tránh để phân tiếp xúc với lửa, nguồn nhiệt hoặc hóa chất, bảo quản trong bao kín, để nơi khô ráo, thoáng mát, xa trẻ em, thực phẩm, gia súc và nguồn nước sinh hoạt.

- Không dùng móc khi bốc xếp.

 

 

Quy cách đóng gói

25 kg/bao

 

 

Xuất xứ 

Bỉ (Châu Âu)

Sản phẩm khác